Thu mua đồ gỗ trắc các loại giá tốt

Đồ gỗ trắc là một trong những loại gỗ quý ở Việt Nam. Hiện nay có nhiều loại gỗ trắc khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là gỗ đen và gỗ đỏ. Do sự phát triển của xã hội cũng như nhu cầu thay đổi nội thất mà có nhiều gia đình muốn thanh lý đồ gỗ cũ gỗ trắc. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ thu mua đồ gỗ trắc giá cao, chất lượng tốt.

Đồ gỗ trắc và những thông tin về gỗ trắc

Gỗ trắc được biết đến là một loại gỗ quý của Việt Nam thường mọc rải rác trong rừng. Là loại cây thường xanh rất ít khi rụng lá, gỗ trắc có gốc to bè, vỏ nhẵn màu vàng nâu hoặc xám nâu.

 

Thu mua do go trac cac loai gia tot 1

Các sản phẩm được làm từ gỗ trắc đem lại thẩm mỹ cao

Gỗ có 2 loại chính là gỗ trắc đen và gỗ trắc đỏ đặc tính cứng, giòn dễ gia công. Đặc biệt đồ gỗ trắc còn có vân gỗ đẹp, mặt gỗ mịn, nên rất phù hợp để sản xuất nội thất cao cấp. Bản chất của loại gỗ trắc có sẵn tinh dầu nên hạn chế được mối mọt, bền bỉ với thời gian.

Thông thường các loại nội thất được sản xuất từ gỗ trắc thường bền, đẹp nên được dùng để làm tủ, bàn ghế, sập, sa lông…Ngoài ra chúng còn được sử dụng trong trạm khắc các vật phẩm phong thủy vô cùng tinh tế và bắt mắt do đó giá của của các loại sản phẩm này thường khá cao.

Địa chỉ mua đồ gỗ trắc giá tốt nhất

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển nhu cầu của con người ngày càng đi lên. Một số gia đình muốn thay đổi nội thất đã cũ để làm mới không gian sống. Vậy tại sao bạn không thanh lý đồ gỗ trắc cũ để tiết kiệm chi phí cũng như có thêm một khoản ngân sách cho lần thay đổi sắp tới.

Hiểu được điều đó chúng tôi nhận thu mua các loại đồ gỗ trắc với giá cao. Đảm bảo lợi nhuận của khách hàng cam kết đảm bảo chất lượng. Chúng tôi có những chương trình thu mua tại nhà nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng. Khi làm việc với chúng tôi bạn sẽ được cam kết với những nội dung sau:

Thu mua do go trac cac loai gia tot 2

Địa chỉ mua đồ gỗ trắc giá tốt nhất ở đâu Hà Nội

Thu mua đồ gỗ trắc đảm bảo giá cạnh tranh, cao nhất trên thị trường, chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Cam kết không ép giá, tạo tâm lý thoải mái khi khách hàng lựa chọn địa chỉ của chúng tôi.

  • Có hợp đồng rõ ràng: chúng tôi luôn đem đến những bản hợp đồng giao dịch thu mua đồ gỗ trắc với những điều khoản chi tiết. Tạo niềm tin với khách hàng khi tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra để tạo điều kiện cho khách hàng chúng tôi còn thanh toán hợp đồng thu mua đồ gỗ trắc theo hình thức mà khách hàng yêu cầu. Có thể trả tiền mặt ngay sau khi kí hợp đồng, hoặc các hình thức thanh toán khác như chuyển khoản.

  • Thu mua tại nhà, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Nhân viên sẽ đến tận nơi đánh giá chất lượng và thu mua đồ gỗ trắc tại gia đình. Các thủ tục và quy trình của chúng tôi đảm bảo nhanh gọn, không gây ảnh hưởng lớn cuộc sống gia chủ.
  • Chúng tôi cam kết không có thêm các khoản phát sinh trong quá trình vận chuyển cũng như các chi phí vận chuyển sau khi hợp đồng đã được kí kết.

Quy trình thu mua đồ gỗ trắc

Khi nhận được thông tin của khách hàng chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát và đánh giá chất lượng sản phẩm đồ gỗ trắc. Trong quá trình khảo sát đội ngũ nhân viên sẽ đưa ra những nhận định chân thực về sản phẩm, sau đó chúng tôi sẽ báo giá để thương lượng.

Khi hai bên đã tiến hành thỏa thuận xong với mức giá đã định. Chúng tôi sẽ tiến hành kí hợp đồng giao dịch thu mua đồ gỗ trắc đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Bản hợp đồng có đầy đủ các điều khoản đúng với quy định của pháp luật để đảm bảo tính chính xác.

Thu mua do go trac cac loai gia tot 3

Đánh giá chất lượng sản phẩm đồ gỗ trắc uy tín đảm bảo nhất

Trong quá trình tháo dỡ và di chuyển nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành các bước nhanh gọn, chính xác đảm bảo không làm ảnh hưởng đến các đồ vật xung quanh.

Hiện nay có nhiều cơ sở thu mua đồ gỗ trắc cũ, chính vì vậy bạn cần tỉnh táo để chọn ra được đơn vị uy tín. Nhận biết được nhu cầu của thay đổi nội thất của nhiều gia đình mà có nhiều cơ sở kém chất lượng hoạt động không có hiệu quả. Thường xuyên chèn ép giá khách hàng, không tận tâm trong quá trình vận chuyển đồ gỗ trắc làm ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như nội thất trong nhà. Ngoài ra trong giao dịch không có bản hợp đồng rõ ràng, gây khó khăn cho gia chủ cũng như không tạo được niềm tin.

Hi vọng bằng những chia sẻ của chúng tôi về địa chỉ thu mua đồ gỗ trắc giá cao có thể giúp bạn tìm ra được địa chỉ uy tín, chất lượng tố. Liên hệ với đồ gỗ cũ Hà Anh qua địa chỉ website dogocuco.com để nhận được giá cao nhất.

Xem thêm: Chuyên mua bán đồ gỗ cũ Hà Nội, cam kết uy tín

Trả lời