Đồ gỗ Hà Anh chuyên thu mua đồ gỗ cũ uy tín số 1 tại Hà Nội

Hà Anh là trung tâm thu mua đồ gỗ cũ uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Với phương châm lấy chất lượng dịch vụ làm nền tảng phát triển, chúng tôi sẽ nỗ lực để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Đồ gỗ Hà Anh chuyên thu mua đồ gỗ cũ uy tín số 1 tại Hà Nội

Đối với đồ gỗ cũ, nhiều khách hàng không biết nên xử lý thế nào khi có mong muốn thay thế bằng những sản phẩm mới. Lúc đó, phương án tốt nhất cho bạn chính là thanh lý đồ nhằm thu lại một phần chi phí.

Hà Anh là đơn vị uy tín chuyên thu mua đồ gỗ cũ như: cánh cửa, bàn ghế, sập gụ, tủ, nhà gỗ, giường,… và vô vàn những sản phẩm được làm bằng vật liệu gỗ để phục vụ nhu cầu của mỗi khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, bạn có thể an tâm bởi:

Đảm bảo chất lượng dịch vụ khi thu mua đồ gỗ cũ

Công ty thu mua đồ gỗ cũ từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn, phục vụ tận tâm, chu đáo cho mỗi khách hàng. Nhận thu mua các sản phẩm gỗ, không phân biệt thương hiệu, kiểu dáng,…

Do go cu tien thanh chuyen thu mua do go cu uy tin so 1 tai ha noi 1 

Đơn vị thu mua đồ gỗ cũ giá tốt nhất với số lượng lớn

Hà Anh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn đề cao khách hàng. Vì vậy sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng trong chất lượng dịch vụ cũng như thái độ và phong cách làm việc. Chưa bao giờ việc thanh lý đồ gỗ cũ lại dễ dàng như thế, chỉ cần một cuộc điện thoại, những việc còn lại chúng tôi sẽ làm thay bạn.

Thu mua đồ gỗ cũ giá tốt với nhiều ưu đãi

Tất cả các sản phẩm đồ gỗ cũ mà khách hàng thanh lý sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra, đánh giá tình trạng một cách cẩn thận. Sau đó sẽ đưa ra một mức giá hợp lý với cả hai bên. Công ty cam kết 100% không ép giá, không gây khó dễ trong quá trình giao dịch. Mua sản phẩm với mức giá tốt nhất thị trường, xứng đáng với giá trị thực của sản phẩm.

Mọi chi phí lắp đặt và vận chuyển khi thu mua đồ gỗ cũ sẽ được chúng tôi miễn phí hoàn toàn. Sau quá trình thu mua, nhân viên sẽ dọn dẹp sạch sẽ và không tính thêm bất cứ chi phí nào. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng trích chiết khấu, hoa hồng cao đối với những khách hàng giới thiệu địa chỉ những nơi đang muốn thanh lý đồ cũ trong nhà.

Thu mua đồ gỗ cũ nhanh gọn

Hà Anh làm việc 24/24, thu mua đồ gỗ thanh lý với tiêu chí nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu thu dọn nhà cửa của khách hàng. Với đội ngũ nhân lực lớn, có nhiều chi nhánh tại Hà Nội sẽ có mặt tại địa chỉ theo yêu cầu đúng hẹn và trong thời gian sớm nhất.

Do go cu tien thanh chuyen thu mua do go cu uy tin so 1 tai ha noi 2

Thu mua đồ gỗ cũ thanh lý với tiêu chí nhanh chóng

Khi thu mua đồ gỗ cũ, chúng tôi có trách nhiệm, nghĩa vụ tháo gỡ, bốc vác, vận chuyển, dọn dẹp đồ đạc an toàn và hiệu quả. Nhằm tiết kiệm thời gian, công sức hay tiền bạc, mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn.

Thu mua đồ gỗ cũ Hà Anh đồng hành cùng bạn mọi lúc, mọi nơi

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự nhiệt huyết của toàn bộ nhân viên, Hà Anh đã tạo được niềm tin trong lòng khách hàng. Hiện nay công ty mở rộng kinh doanh thu mua đồ gỗ cũ tại 3 chi nhánh ở Hà Nội:

Trụ sở chính: số 438 Khương Đình, TX, Hà Nội
Cs2. Số 2 ngõ 20 Hồ Tùng Mậu, từ liêm,Hn
Cs3. Số 238 Minh Khai, Hoàng mai, HN
Cs4. Số 220 Nguyễn văn Cừ,Long Biên, Hà nội

Sẵn sàng đồng hành và đáp ứng yêu cầu kịp thời – nhanh chóng – tiện lợi cho bạn mọi lúc, mọi nơi.

Quy trình thu mua đồ gỗ cũ thanh lý của Hà Anh

Công ty nhận thu mua đồ gỗ cũ theo đúng quy trình, trong đó có 4 bước cơ bản:

Do go cu tien thanh chuyen thu mua do go cu uy tin so 1 tai ha noi 3

Bạn nên lựa chọn Hà Anh – đơn vị chuyên thu mua đồ gỗ cũ giá cao

Bước 1: Khách hàng liên hệ với công ty qua đường dây nóng 0936.681.666 khi có nhu cầu thanh lý đồ gỗ cũ. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn những thắc mắc và phân chia công việc. Đến trực tiếp tại địa chỉ đăng ký để kiểm tra sản phẩm.

Bước 2: Chúng tôi sẽ tính toán và thông báo giá thu mua đến khách hàng. Sự định giá dựa vào nhiều yếu tố và hợp lý với hai bên.

Bước 3: Đối với trường hợp thỏa thuận thu mua đồ gỗ cũ thành công, nhân viên sẽ có mặt để tiến hành bốc xếp. Cố gắng hoàn thành công việc sớm nhất để không làm ảnh hưởng đến các sinh hoạt và cuộc sống của gia đình.

Bước 4: Sau khi hoàn thành mọi công việc, chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ tiền cho gia chủ.

Nhờ sự uy tín làm nên thương hiệu Hà Anh luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của mỗi người, mang những lợi ích tốt nhất cho bạn. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi khi có mong muốn thanh lý đồ gỗ cũ với giá tốt nhất. Hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý khách hàng!

Xem thêm: Nơi thu mua cửa gỗ cũ – cửa gỗ thanh lý – cửa gỗ các loại giá cao

Trả lời